Hướng dẫn đặt vé máy bay Tiger Air khi đi du lịch SingaporeTour Ghép Hàng Ngày

Hướng dẫn đặt vé máy bay Tiger Air khi đi du lịch Singapore


Tiger Air là hãng máy bay giá rẻ lớn nhất của Singapore có mạng bay rộng khắp khu vực châu Á. Ngoài ra hãng còn có các nhánh nhỏ như Scoot (chuyên phục vụ các đường bay dài, trong năm tới sẽ mở cả đường bay tới Athens), Tiger Air Australia, Tiger Air TaiwanTiger Air Mandala (Indonesia). Chính vì có mạng bay đa dạng như vậy nên Tiger Air là một lựa chọn giá rẻ tuyệt vời cho các khách du lịch Singapore và các nước châu Á – Thái Bình Dương. Đặc biệt từ Hà Nội thì Tiger Air là hãng hàng không giá rẻ duy nhất bay tới Singapore. Ở bài viết dưới đây mình sẽ nói về hướng dẫn đặt vé máy bay Tiger Air cho các bạn nhé.

 

ĐẶT VÉ MÁY BAY TIGER AIR NHƯ THẾ NÀO?

 

Bước 1: Vào trang web đặt vé máy bay TigerAir

 

Truy cập trang Việt Nam (ngôn ngữ tiếng Anh) của Tiger Air tại địa chỉ:

http://www.tigerair.com/vn/en/

 

Các bạn lưu ý chọn trang Việt Nam này vì giá vé máy bay Tiger Air từ Việt Nam thường sẽ rẻ hơn nha! Tiger Air không cho phép lựa chọn tiền tệ, tùy vào điểm xuất phát mà giá sẽ hiển thị theo đơn vị USD, SGD, AUD hoặc Đài Tệ.

 

Mình luôn khuyến khích các bạn tạo tài khoản và đăng nhập khi đặt vé để giúp thao tác nhanh hơn, cũng như sẽ nhận được nhiều thông tin khuyến mại từ hãng!

 

 
Hãy chọn trang Việt Nam khi đặt vé máy bay TigerAir nha

 

Bước 2: Chọn điểm đến và chuyến bay phù hợp

 

Các bạn lưu ý đối với những đường bay transit thì chọn nối chuyến sẽ rẻ hơn chọn riêng lẻ, ví dụ bạn muốn bay từ Hà Nội đến Jakarta thì hãy chọn điểm tới là Jakarta thay vì tách ra đặt riêng từng chặng Hà Nội – Singapore và Hà Nội – Jakarta.

 

Mỗi chuyến bay của TigerAir khi đặt online sẽ bao gồm 3 lựa chọn về giá vé là:

 

Light (chỉ có 10kg xách tay). TigerAir hào phóng hơn các hãng giá rẻ khác khi cho khách hẳn 10kg xách tay!

 

Combo: 20kg xách tay, được phép lựa chọn ghế ngồi và một suất ăn

 

FlexiCombo: 10kg xách tay và 20kg ký gửi, lựa chọn ghế ngồi, miễn phí một lần phí đổi giờ bay và được cộng dặm trong hệ thống Kris Flyer.

 

 

Bước 3: Điền thông tin cá nhân và lựa chọn thêm ký gửi, suất ăn

 

Bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, còn số passport và ngày cấp nếu chưa có thì bạn có thể điền tùy ý cũng được (quan trọng nhất là họ tên phải chính xác thôi!!!)

 

 

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm hành lý ký gửi, suất ăn, bảo hiểm, ưu tiên check in. Suất ăn trên Tiger Air nhìn chung là đắt hơn các hãng khác, ví dụ 1 tô mì khoảng 10SGD (~160k). Vì vậy các bạn nên cân nhắc có nên đặt trước suất ăn không nhé!

 

Bước 4: Chọn ghế ngồi

 

Theo mình thì cái này không quan trọng lắm mà lại tốn khá nhiều tiền nữa (7 USD) vì thế mình thường bỏ qua. Để bỏ chọn ghế thì bạn ấn vào nút Continue without selecting seats » nhỏ nhỏ đấy nha!

 

 

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin liên lạc và thanh toán

 

Thông tin liên lạc thì bạn chú ý quan trọng nhất là email cần điền chính xác. Còn thanh toán thì hiện Tiger Air chỉ chấp nhận thẻ visa hoặc master card, và phí thanh toán khá cao (khoảng 7USD/1 người/1 chiều) cộng với tiền chênh lệch tỉ giá ngoại tệ, vì thế khi ước tính giá bạn nên cộng thêm khoảng 300 – 400k so với giá vé ban đầu nha!

 

Và khi đặt online trên website bạn không thể đặt giữ chỗ thanh toán sau! Lưu ý vé Tiger Air không hoàn hủy và không cho phép đổi tên vì vậy bạn cần rất cẩn thận kiểm tra kỹ thông tin. Sau khi thanh toán booking sẽ được gửi vào email của bạn.

 

 

“Hiện tại Top Travel là đại lý của Tiger Air, công ty sẽ hỗ trợ các bạn đặt vé Tiger Air với giá tốt nhất (không bị chênh lệch tỉ giá), có thể đặt giữ chỗ thanh toán sau cũng như hỗ trợ sửa đổi sau khi đã đặt vé. Liên hệ: Mr Hao. 0911 155 118 – Skype: duchaohus

SĂN KHUYẾN MẠI TIGER AIR

 

Tiger Air luôn có chương trình khuyến mại vào thứ 5 hằng tuần, khi bạn đăng ký tài khoản TigerAir sẽ nhận được email khuyến mại từ hãng. Mỗi tuần hãng sẽ giảm giá cho các chặng khác nhau và khi bạn vào đặt vé nếu thấy dòng chữ “TigerFlash” hoặc “Sale Fare” thì đó chính là khuyến mại. Hoặc các bạn truy cập vào link sau để xem các khuyến mại của Tiger Air:

 

http://www.tigerair.com/vn/en/real_deals.php

 

 

 

Ngoài chương trình khuyến mại hằng tuần thì Tiger Air thỉnh thoảng sẽ có những khuyến mại lớn nhân những ngày kỷ niệm đặc biệt của Singapore hoặc của hãng. Ví dụ vừa rồi có đợt kỷ niệm ngày thành lập hãng, giá vé khứ hồi Hà Nội – Singapore chỉ khoảng 2 triệu rưỡi. Những thông tin này bạn có thể cập nhật qua email hoặc fanpage của Tiger Air tại đây nha:

 

https://www.facebook.com/tigerair/?fref=ts

MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐẶT VÉ MÁY BAY TIGER AIR

 

1. Đặt vé đoàn

 

Tiger Air có ưu điểm hơn nhiều hãng hàng không khác là cho phép khách đặt vé đoàn trực tiếp thông qua website. Sau khi lựa chọn số người và ngày giờ bay, hãng sẽ gửi bảng tính giá trực tiếp đến email của khách.

 

2. Thay đổi chuyến bay

 

Thay đổi chuyến bay phải thực hiện trước giờ khởi hành ít nhất 4 tiếng. Đổi tên được phép thực hiện, áp dụng mức phí đổi tên và chênh lệch giá vé. Tiền chênh lệch giá vé sẽ không được hoàn nếu giá vé thấp hơn giá ban đầu.

 

3. Hành lý quy định của Tiger Air

 

Giá vé của hãng luôn bao gồm 10kg hành lý xách tay. Ngoài ra nếu muốn mua thêm ký gửi thì bạn có thể đặt online trước 72 giờ so với giờ khởi hành.

 

4. Làm thủ tục lên máy bay Tiger Air

 

Quầy làm thủ tục mở trước 2 giờ và đóng trước 45 phút so với giờ khởi hành của chuyến bay. Hành khách đến sau thời gian quy định sẽ không được lên máy bay, không được hoàn vé. Nếu đi theo nhóm bạn có thể được hỗ trợ để check in tại quầy riêng ở sân bay Changi.

 

“Nếu cần hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ với giá tốt nhất hay tư vấn vé giá rẻ của Tiger Air nói riêng và tất cả các hãng hàng không khác, các bạn có thể liên hệ trực tiếp Support Vé máy bay của toidi nhé. Chi tiết xin liên hệ bạn Mr. Hào: 0911 155 118 – Skype: duchaohus

 

Theo: toidi.net


Loading...

Call Now