Du Lịch Mộc Châu Mùa Hoa Mận | Vẻ Đẹp Tinh Khôi Của Màu TrắngTour Ghép Hàng Ngày

Du lịch Mộc Châu mùa Hoa Mận


Du lịch Mộc Châu mùa hoa Mận Hoa mận Mộc Châu đã nở bung trên khắp các cao nguyên nơi đây, tạo nên một tấm thảm trắng bạt ngàn tinh khiết, một vẻ đẹp quyến rũ nức lòng mỗi du khách đến đây vào mùa này.

 

Du lịch Mộc Châu mùa Hoa Mận

 

Tour du lịch Mộc Châu giá rẻ, thời gian 2 ngày 1 đêm Trọn gói chỉ 1.390.000đ/Khách (Khách sạn 2 Sao).

“Xem chi tiết chương trình tour Mộc Châu giá rẻ khởi hành thứ 7 hàng tuần TẠI ĐÂY

 

Mộc Châu là một cao nguyên rộng lớn và xinh đẹp nhất miền núi phía bắc với các mùa hoa nở rộ quanh năm. Mỗi mùa Mộc Châu lại khoác lên mình một vẻ đẹp cực riêng cùng với những điểm du lịch tuyệt vời như: Hang Dơi, rừng thông Mộc Châu, thác Thái Hưng, thác Dải Yếm…

 

Du lịch Mộc Châu mùa Hoa Mận

Hoa mận nở bung trắng trên các triền núi Mộc Châu

 

Du lịch Mộc Châu mùa Hoa Mận

Hoa mận ở Mộc Châu không giống như các nơi khác là chỉ có lác đác. Ở đây, hoa mận trải rộng trên những sườn đồi, kéo từ thung lũng này đến thung lũng khác nên khi nở chúng làm trắng và sáng rực cả một khoảng trời.

 

Du lịch Mộc Châu mùa Hoa Mận

Mộc Châu đang bước vào mùa hoa mận nở rộ đẹp nhất trong năm, mận sẽ nở và kéo dài trong vòng 2 – 3 tuần. Vào dịp này các bạn có thể lên Mộc Châu để được hòa mình vào cánh rừng bạt ngàn hoa mận trắng, cũng vừa đúng vào dịp đầu năm dịp tết người Mông sẽ có thêm nhiều không gian lễ hội văn hoá phong phú.

 

Du lịch Mộc Châu mùa Hoa Mận

Một số bạn trẻ lên Mộc Châu để chụp ảnh cưới.

 

Du lịch Mộc Châu mùa Hoa Mận

Nơi có nhiều hoa mận nhất ở Mộc Châu là trong khu vực rừng thông bản Áng và đường lên cửa khẩu Lóng Sập, cách trung tâm thị trấn Mộc Châu khoảng 30 km. Nếu mọi người lên đúng địa điểm đó thì rất tuyệt. Hiện mình cũng đã chụp ảnh cưới cho một số cặp đôi ở địa điểm này và ai cũng đều hài lòng.

 

“Đẹp mê li”, “đẹp mê hồn”, “ngất ngây” hay “ thơ mộng”…là những mỹ từ mà rất nhiều bạn trẻ dùng để miêu tả cho vẻ đẹp của Mộc Châu thời điểm hoa mận nở dịp này. Nếu ai chưa đến Mộc Châu thì nên đến một lần, ngắm hoa mận nở trắng bung cả một vùng trong thời tiết gió se se lạnh.

 

Du lịch Mộc Châu mùa Hoa Mận

 

Dưới “sức nóng” vẻ đẹp của hoa mận Mộc Chậu dịp cận tết, rất nhiều công ty lữ hành, du lịch cũng ồ ạt triển khai những tour, tuyến điểm lên Mộc Châu với giá cực kỳ hấp dẫn.

 


Loading...

Call Now